Đối tác
Updatetap chi suc khoeNghiên cứumediaDiễn đàn NursetabtelemedicineNURSE TVO2 tivisức khỏe cộng đồngĐăng ký thành viêntap chi y hoc thuc hanhonis
Quảng cáo
adminQuảng cáo2Shop xì gà Hà Nội
Nursing Care Plans

51 địa chỉ full

51 địa chỉ full

Các Kế hoạch, Nhóm và Công cụ Chăm sóc Điều dưỡng Chung

 1. Kế hoạch Chăm sóc : Trang web này được phát triển bởi các y tá để các y tá hỗ trợ trong tất cả các lĩnh vực của quá trình lập kế hoạch chăm sóc.
 2. Các Kế hoạch Chăm sóc Và hơn thế nữa : Danh sách thảo luận này nói về nhiều kế hoạch chăm sóc khác nhau, cả về thể chất và hành vi.
 3. Kế hoạch Quản lý Lâm sàng: Một bộ công cụ : Tạo một kế hoạch chăm sóc điều dưỡng bằng các công cụ được cung cấp bởi trang web này của Vương quốc Anh, được xuất bản và quản lý bởi Nhà xuất bản Đại học Cambridge.
 4. Tạo kế hoạch điều trị từ đánh giá : Sử dụng các công cụ trên trang web này để tạo kế hoạch điều trị của riêng bạn.
 5. Chiến lược Tư duy Phê phán: Lập bản đồ Khái niệm : Đây là một cách khác trong việc phát triển kế hoạch chăm sóc điều dưỡng thông qua việc sử dụng bản đồ khái niệm.
 6. Lộ trình, quy trình và thực hành xuất viện : Bản tải xuống này là tệp PDF để quản lý chăm sóc sau khi xuất viện tại các cơ sở y tế.
 7. NU550 : Nhóm thảo luận này được tạo ra để cung cấp cho các y tá cái nhìn tổng quan về thông tin có sẵn cho bệnh nhân.
 8. Kế hoạch chăm sóc điều dưỡng : Công cụ xây dựng kế hoạch chăm sóc này cho phép người dùng tạo kế hoạch chăm sóc tùy chỉnh bằng cách chọn các mục từ nhiều Chẩn đoán điều dưỡng được tìm thấy trong phiên bản thứ 5, cũng như thêm của riêng bạn.
 9. Các Kế hoạch Chăm sóc Điều dưỡng : Blog này có một số kế hoạch chăm sóc điều dưỡng cho các chẩn đoán khác nhau.
 10. Công cụ Thực hành và Kế hoạch Chăm sóc Hệ thống Omaha : Nhóm Người dùng Hệ thống Omaha Minnesota cung cấp nhiều lựa chọn về kế hoạch điều trị.
 11. Các Kế hoạch Chăm sóc Điều dưỡng Y tá Ảo : Duyệt qua các mục của blog này để khám phá câu trả lời cho nhiều câu hỏi về kế hoạch chăm sóc điều dưỡng.
 12. Các Kế hoạch Điều trị Wellsphere : Trang web này có một số bài báo giải thích các kế hoạch điều trị cho y tá cũng như bệnh nhân.

Phục hồi chức năngCác kế hoạch chăm sóc cụ thể

 1. Điều trị Hành vi cho ADHD: Tổng quan : Đây là tổng quan chung về cách tiếp cận hành vi cho trẻ em.
 2. Tóm tắt và Kế hoạch Điều trị Hóa trị : Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Hoa Kỳ cung cấp kế hoạch điều trị hóa trị và các mẫu tóm tắt.
 3. Kế hoạch Chăm sóc Điều dưỡng Toàn diện : Đây là một trang web dựa trên đăng ký cung cấp các mẫu kế hoạch chăm sóc điều dưỡng cho cư dân viện dưỡng lão.
 4. Lập Kế hoạch Điều trị : Bài viết này của HealthCentral mô tả cách lập kế hoạch điều trị ADHD.
 5. Kế hoạch Điều trị Khẩn cấp cho Trẻ em có Vấn đề Sức khỏe Đặc biệt hoặc Mãn tính : Hướng đến các bậc cha mẹ và người chăm sóc, hướng dẫn này là toàn diện, được viết bởi một nhà giáo dục và nhân viên y tế.
 6. Tài liệu phát tay, Biểu mẫu và Hướng dẫn về Sức khỏe Tâm thần và Sự phát triển Cá nhân : Các bản tải xuống PDF này hướng tới bác sĩ lâm sàng trong các vai trò khác nhau đòi hỏi nhiều đánh giá, xem xét kế hoạch điều trị của người khác, quản lý ca bệnh, tương tác với nhiều hệ thống khác và liệu pháp tâm lý định hướng kết quả.
 7. Tích hợp liệu pháp dược với lập kế hoạch điều trị nghiện rượu : Bài viết này tập trung vào Chuỗi chương trình học tập suốt đời NAADAC.
 8. Sách LTCS : Giải pháp Chăm sóc Dài hạn cung cấp các kế hoạch chăm sóc cho việc chăm sóc dài hạn (một số miễn phí, một số trả phí), bao gồm các nhu cầu về sức khỏe tại nhà và tâm lý xã hội.
 9. LIVESTRONG Kế hoạch Chăm sóc : Đây là một kế hoạch chăm sóc “ Lấy tôi làm trung tâm” mà bệnh nhân ung thư có thể chia sẻ với người chăm sóc và gia đình.
 10. Các Kế hoạch Chăm sóc Điều dưỡng Đối với Bệnh Tăng huyết áp : Bài viết này đề cập đến tất cả các vấn đề bạn có thể muốn đưa vào các kế hoạch chăm sóc Tăng huyết áp.
 11. Các Kế hoạch Chăm sóc Điều dưỡng Định hướng Vấn đề : Vào thời điểm các kế hoạch chăm sóc Điều dưỡng này được chuẩn bị, Trung tâm Đa xơ cứng là trọng tâm cho các kế hoạch này.
 12. Viêm xoang: Kế hoạch Điều trị Hiệu quả: Hướng dẫn đầy đủ này trực tuyến và tập trung vào bệnh nhân viêm xoang.
 13. Lập kế hoạch Chăm sóc Chuyển tiếp : Hướng dẫn lập kế hoạch này tập trung vào bệnh ung thư ở các cơ sở ngoại trú.

Vật lý trị liệuNghiên cứu điển hình và mẫu

 1. Careplans123 : Trang web này tập trung vào các sinh viên điều dưỡng, với thư viện trang web thành viên chứa đầy các kế hoạch chăm sóc bệnh nhân được phân loại.
 2. Kế hoạch Điều trị Cá nhân cho Trẻ em [PDF]: Kế hoạch điều trị mẫu này sử dụng đánh giá ABLLS (Đánh giá Ngôn ngữ Cơ bản và Học tập) để phát triển các mục tiêu điều trị có thể đo lường được trong khoảng thời gian bốn tháng.
 3. Biểu mẫu lâm sàng & Kế hoạch điều trị mẫu : Tiến sĩ Childress cung cấp nhiều mẫu khác nhau cho việc nhập học, bảo hiểm và hơn thế nữa trên trang web trị liệu tâm lý phát triển của mình.
 4. Ví dụ về Kế hoạch Chăm sóc Miễn phí cho Y tá đã Đăng ký (RN) & Học sinh : Chỉ có hai chương trình được liệt kê, nhưng chúng đều toàn diện.
 5. Ví dụ về Kế hoạch Chăm sóc Điều dưỡng Miễn phí : Bạn có thể tìm thấy hàng chục kế hoạch được liệt kê ở đây trong nhiều tình trạng và bệnh tật.
 6. Hồi ký về Kế hoạch chăm sóc điều dưỡng Schizo : Blog này có một số mẫu kế hoạch chăm sóc điều dưỡng, bao gồm một mẫu cho Bệnh Creutzfeldt-Jakob (CJD).
 7. Hồ sơ Giảng dạy MIR : Viện X quang Mallinckrodt tại Trường Y Đại học Washington cung cấp các nghiên cứu điển hình này.
 8. Kế hoạch chăm sóc điều dưỡng : Một sinh viên cung cấp mẫu trường hợp điều dưỡng A + của cô ấy về một bệnh nhân bị viêm phổi.
 9. Mẫu đánh giá môi trường tại nhà dành cho trẻ em [PDF]: Mẫu kế hoạch chăm sóc điều dưỡng này có thể giúp đánh giá môi trường tại nhà của riêng bạn.
 10. Kế hoạch chăm sóc điều dưỡng PNDS: Trước phẫu thuật ngay lập tức [PDF]: AORN cung cấp mẫu này, là một cái nhìn toàn diện về các vấn đề trước phẫu thuật tức thì.
 11. Prime : Trang web này thực hiện nhiều nghiên cứu điển hình cho các bác sĩ, dược sĩ, y tá hành nghề, quản lý hồ sơ và nhà tuyển dụng.
 12. Các nghiên cứu điển hình về phổi : Mạng lưới giáo dục y tế của Đại học Loyola cung cấp một số nghiên cứu điển hình, bao gồm một nghiên cứu về các tế bào ung thư nhỏ.
 13. Kế hoạch Điều trị Mẫu [PDF]: Kế hoạch cụ thể này tập trung vào một phụ nữ bị trầm cảm.
 14. Các kế hoạch điều trị đã hoạt động : Trang web này hiện có hơn 550 mẫu kế hoạch điều trị trong cơ sở dữ liệu của họ.
 15. Thư viện Khoa học Y tế Eccles của Đại học Utah : Phòng thí nghiệm Bệnh học Internet cho Giáo dục Y khoa cung cấp các nghiên cứu điển hình, hướng dẫn và hơn thế nữa.

Thông tin sức khỏePhần mềm kế hoạch chăm sóc điều dưỡng

 1. Kế hoạch chăm sóc hệ thống dữ liệu ADL : Trình hướng dẫn phần mềm giúp dễ dàng tải dữ liệu từ các thư viện do người dùng xác định bằng cách hướng dẫn người dùng từng bước trong quy trình.
 2. Quản lý chăm sóc AllScripts : Hai nhà lãnh đạo ngành quản lý chăm sóc, Canopy và ECIN, kết hợp “Tốt nhất của Tốt nhất” để tạo thành một giải pháp hoàn chỉnh để quản lý chăm sóc.
 3. Phần mềm Chăm sóc Sức khỏe của Mỹ : Bộ Chăm sóc Lâm sàng cho phép bạn tạo và duy trì một cơ sở dữ liệu trung tâm chứa tất cả thông tin lâm sàng cho mỗi người nhận chăm sóc.
 4. American Healthtech : Phần mềm điều dưỡng này cung cấp tài liệu, kết quả khảo sát, hỗ trợ yêu cầu bồi hoàn và cung cấp đường dẫn đến Hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR).
 5. Carevoyant : Công ty này cung cấp phần mềm kế hoạch chăm sóc sức khỏe tại nhà tích hợp việc tiếp nhận, lập lịch, khám bệnh và thanh toán với điểm chăm sóc thân thiện với người dùng.
 6. Quản lý Chăm sóc Hệ thống Lâm sàng : Mô-đun Lập kế hoạch Chăm sóc cho phép người dùng tạo các kế hoạch chăm sóc được tích hợp đầy đủ với MDS (RAP) và ghi chú tiến trình.
 7. Kế hoạch chăm sóc Compudata / Ghi chú tiến độ : Mô-đun phần mềm này cho phép liên kết tự động các 'vấn đề' đã xác định với các kế hoạch chăm sóc tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu 'kích hoạt'.
 8. Các Kế hoạch Chăm sóc Mạng lưới Y tế Tương tác : Vì các mô-đun đánh giá và kế hoạch chăm sóc được liên kết với nhau, một kế hoạch chăm sóc ban đầu có thể được lập khi nhập viện, trong vòng 24 giờ sau khi nhập viện hoặc sau đó.
 9. Kế hoạch Chăm sóc MDS 2.0 : Hãy truy cập liên kết này để biết rằng MDS 2.0 chỉ là một trong nhiều mô-đun được cung cấp trong hệ thống lâm sàng của CEI 2000.
 10. Trình chỉnh sửa kế hoạch chăm sóc điều dưỡng : Sử dụng công cụ này để tạo kế hoạch chăm sóc điều dưỡng, bao gồm 200 chẩn đoán điều dưỡng và 550 can thiệp điều dưỡng.
 11. Phần mềm Lập kế hoạch Chăm sóc & Đánh giá Toàn diện SAEnCompass : Công ty phần mềm này bao gồm đào tạo với phần mềm lập kế hoạch chăm sóc điều dưỡng của họ.
trượt trái
trượt phảiEbooks Nursing
^ Về đầu trang